ง่ายอีกแล้ว อร่อยสุด ค่ะ
อุปกรณ์
1. เครื่องอบขนมปัง + ขนมปัง
2. ปลาทูน่าในน้ำเกลือ แบบชิ้นเล็กๆ ก็ได้ค่ะ 1 กระป๋อง
3. ไข่ไก่ 2 ฟอง
4. แซนวิสสเปรดรสแฮมไก่ ตราเบสฟู๊ด 2 ช้อนโต๊ะ
5. ซอสเมกกี้ ช้อนชา น้ำตาล พริกไทย อย่างละ 1.5 ช้อนชา
วิธีทำ
ก่อนอื่นก็ต้มไข่ให้สุกค่ะ ปอกเปลือก หั่นไข่เป็นลูกเต๋าเล็กๆ
เมื่อได้ลูกเต๋าแล้ว...ไปซื้อน้ำเต้าปูปลามา แล้วทอย แทงกัน...เย้ยย
มะช่ายยย จะทำขนม..
ต่อๆ เอาปลาทูน่ารินน้ำเกลือออก ให้หมด แล้วใส่ชามผสม
เอาแซนวิสเปรด...เย้ย สเปรด ลงไป ไข่ไก่ต้มหั่นแล้วลงไป ซอส น้ำตาล พริกไทย ลงไป
ตีๆๆๆ แล้วทาบนขนมปัง แล้วเข้าเครื่องอบ แปร๊บเดียว ก็อร่อยเด็ดค่ะ ^^;
ใครชอบแตงกวาดอง กับผัก ก็ทาขนมปังแล้วทานแบบสดได้เลยไม่ต้องอบ อร่อยมากๆ เหมือนทานที่คาเฟ่หรูๆ เลยค่ะ
อาจเปลี่ยนจากขนมปังธรรมดา เป็นครัวซอง ก็ได้ หย่อยๆ
ทำให้สามีทาน สามีรักสามีหลง ขอบอก
อิอิ